Tin đoàn thể xã hội
Thư chúc mừng năm mới
THÂN ÁI GỬI TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN - NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH DẦU KHÍ VIỆT NAM
Không khí chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 và Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần với mỗi chúng ta, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An ninh dầu khí Việt Nam ( Công ty ANDK), chúng tôi xin gửi đến các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên - Người lao động Công ty cùng Gia đình những tình cảm chân thành, sự tri ân và lời chúc mừng năm mới nồng ấm nhất!
Năm 2016 đã qua đi với nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt trong bối cảnh sự cạnh tranh trong lĩnh vực bảo vệ ngày càng khốc liệt, giá dầu suy giảm gây ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh của nhiều đơn vị trong Ngành dầu khí vì vậy Công ty gặp rất nhiều khó khăn trong việc đàm phán tăng giá dịch vụ với các khách hàng để nâng cao doanh thu và thu nhập cho người lao động. Tuy nhiên, Công ty ANDK đã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo Cục An ninh kinh tế tổng hợp, Tập đoàn Dầu khí Việt  Nam, Tổng Công ty PTSC và các đơn vị khách hàng, đối tác trong và ngoài ngành. Cùng với đó, sự nỗ lực quyết tâm đồng lòng của tập thể Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên - người lao động vượt qua khó khăn đã thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, công tác sản xuất kinh doanh, chú trọng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Năm 2016 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ: Công ty hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được phê duyệt, bình quân thu nhập của người lao động đạt mức cao nhất kể từ khi thành lập công ty đến nay; các mục tiêu bảo vệ được đảm bảo an ninh, an toàn; sự tin tưởng của Lãnh đạo các cấp và của khách hàng ngày càng được khẳng định. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nhìn lại chặng đường đã đi qua, chúng ta có quyền trân trọng và tự hào với những thành tích ấy, bởi đó là công sức, trí tuệ, sự hy sinh vất vả và nỗ lực vượt khó của toàn thể cán bộ nhân viên - người lao động Công ty trong suốt một năm qua.
Năm Đinh Dậu 2017 đang đến với nhiều khó khăn, thách thức mới và đồng thời cũng mở ra những thời cơ mới! Để vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, vươn lên khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối các mục tiêu bảo vệ, thu nhập và việc làm của người lao động được đảm bảo và nâng cao hơn nữa đòi hỏi định hướng triển khai đúng đắn, giải pháp chỉ đạo điều hành quyết liệt, kịp thời, sáng tạo, sự quyết tâm đồng lòng của toàn thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên - người lao động Công ty An ninh Dầu khí. Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty kêu gọi cán bộ nhân viên và người lao động chúng ta nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, lao động sáng tạo, đoàn kết một lòng tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Tập thể cán bộ nhân viên và người lao động tập trung trí tuệ, phát huy sức mạnh tập thể, chung tay vì sự phát triển bền vững của Công ty.
Chào đón Xuân Đinh Dậu 2017, với niềm tin và khát vọng thắng lợi trong năm mới, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty một lần nữa kính chúc các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên - Người lao động Công ty cùng Gia đình Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống!